8 TUẦN KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC SOUTHAMPTON CÙNG HỘI ĐỒNG ANH VIỆT NAM

 

8 TUẦN KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC SOUTHAMPTON CÙNG HỘI ĐỒNG ANH VIỆT NAM

Từ ngày 7/8 đến hết ngày 30/09/2017, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi đố vui vô cùng hấp dẫn và trải nghiệm những khám phá về cuộc sống học tập, sinh hoạt tại Southampton. Đây là một chương trình do Hội đồng Anh Việt Nam kết hợp tổ chức cùng trường Đại học Southampton.

 

Cuộc thi nhằm đem đến những kiến thức hữu ích về cuộc sống du học sinh tại thành phố Southampton và đặc biệt là cơ hội tìm hiểu về trường Đại học Southampton danh tiếng, từ đó giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tự tin với hành trang trước khi du học.  Kéo dài trong vòng 8 tuần, cuộc thi sẽ cùng bạn khám phá các con đường chuyển tiếp vào khóa đại học tại Southampton, các chương trình cử nhân được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn như Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật, Điện/Điện Tử và Khoa học Máy tính… Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp bạn tìm hiểu về cuộc sống học tập của sinh viên ĐH Southampton tại một thành phố thân thiện, an toàn và nhiều nắng ấm ở Vương quốc Anh, cùng những bài toán chi phí hợp lý khi chi tiêu tại đây.


Tham gia cuộc thi bạn có cơ hội tìm hiểu về môi trường học tập &
 cuộc sống sinh viên tại trường Đại học Southampton (Ảnh: southampton.ac.uk)

Đồng hành cùng cuộc thi, bạn không những trở nên “uyên bác” như một sinh viên của trường mà còn được khám phá cả những câu chuyện từ các Alumni, là các cựu sinh viên thành công của ĐH Southampton, để từ đó hiểu hơn về con đường du học mà họ đã lựa chọn. Trong 8 tuần, từ ngày 7/8 đến hết ngày 30/09/2017, khi tham gia UK Quiz với chủ đề Discover Southampton (Khám phá Southampton) trên fanpage Nước Anh trong mắt tôi, các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn “cộp mác” UK như chiếc xe bus đồ chơi 2 tầng (double-decker), hộp đựng tiền hình bốt điện thoại đỏ chót…Những phần quà hấp dẫn “không-thể-Anh-hơn” từ cuộc thi

Cuộc thi sẽ đăng tải câu hỏi vào sáng thứ Hai hàng tuần, và thứ Sáu cùng tuần đó, các bạn có thể biết ngay mình có may mắn nhận được quà hay không, và dù ở tỉnh thành nào trên Việt Nam, bạn cũng đều có cơ hội trúng thưởng ngang nhau khi tham gia cuộc thi.

Phần thưởng cho những người thắng cuộc sẽ được trao trong buổi hội thảo riêng ngày 07/10 của trường Đại học Southampton diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh do Hội đồng Anh tổ chức tại Hà Nội (ngày 7/10), TP. HCM (ngày 8/10) và Đà Nẵng (ngày 12/10). Các bạn trúng thưởng ở những tỉnh thành khác sẽ nhận được quà của trường qua đường bưu điện.

Nếu bạn đang trên con đường trở thành một du học sinh UK thì đừng bỏ lỡ việc trải nghiệm cuộc thi hấp dẫn và rất hữu ích này nhé!

Cuộc thi Discover Southampton sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 7/8/2017. Hãy theo dõi trang event của cuộc thi ngay hôm nay, và cũng đừng quên tìm hiểu thêm về trường Đại học Southampton tại đây nhé!

 

 

 

Địa danh: 
Top