Cơ hội trúng MacBook Air khi tham gia khảo sát chia sẻ ý kiến về du học

 

Cơ hội trúng MacBook Air khi tham gia khảo sát chia sẻ ý kiến về du học

Hãy tham gia vào khảo sát của chúng tôi!

Hội đồng Anh mời bạn tham gia khảo sát toàn cầu để chia sẻ suy nghĩ về việc đi du học, bao gồm lý do và các điểm đến du học mà bạn quan tâm.

Kể từ năm 2007, gần 190,000 sinh viên trên toàn thế giới đã tham gia và các cuộc khảo sát của chúng tôi. Bạn chỉ mất 15 phút để hoàn thành bản khảo sát, và các câu trả lời của bạn sẽ được bảo mật cũng như chỉ được Hội đồng Anh sử dụng với mục đích khảo sát thị trường. Tất cả các thông tin bạn chia sẻ sẽ không bị tiết lộ cho bên thứ ba hay bán hoặc sử dụng với mục đích nào khác ngoài mục đích bốc thăm giải thưởng.

Bắt đầu làm khảo sát

Cơ hội trúng các phần thưởng giá trị!

Ngay sau khi hoàn thành bản khảo sát và điền các thông tin liên hệ, bạn sẽ tự động tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn vào mỗi cuối tháng. Quà tặng mỗi tháng sẽ là phiếu mua sắm trên Amazon trị giá US$300 . 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ trao 2 phần thưởng đặc biệt, đó là chiếc máy tính xách tay MackBook Air 11 inch vào tháng 8/2016 và tháng 7/2017.

Tham gia ngay!

Hãy hoàn thành bản khảo sát để tham gia bốc thăm ngay lượt tiếp theo. Chúng tôi mong nhận được các ý kiến quý báu của bạn.

Bắt đầu làm khảo sát

Chuyên mục: 
Top