Nguyễn Việt Bách

 

Nguyễn Việt Bách

Khoá học: 

BA (Hons) - Politics and International Relations với một năm trao đổi ở Nhật Bản

Năm học: 

2015 - 2019

Trước khi vào học ở Kent, mình đã theo học khóa A-level tại Llandrillo College ở Bắc Wales. Tiêu chí chọn trường của mình phụ thuộc vào khóa học mình chọn, nên khi mình nộp đơn vào trường Kent qua UCAS, mình đã khá yên tâm với chất lượng học tập và làm việc của trường. Đúng như kỳ vọng, các môn học được sắp xếp rất hợp lý, cho bất kể mọi sinh viên, dù cho là đã có kiến thức nền về khóa học hay chưa. Với sự giúp đỡ nhiệt tình và cởi mở của đội ngũ giáo viên giảng dạy, các sinh viên có thể tìm hiểu sâu hơn về môn học và củng cố những chỗ chưa rõ ràng.

Hiện tại mình đang sống và học tập tại campus Canterbury của University of Kent. Vì mình là năm nhất, mới chân ướt chân ráo xuống thành phố mới, nên mình quyết định ở ký túc xá trong trường cho tiện vì cũng chưa quen với xung quanh. Nhìn chung thì chất lượng ký túc xá khá tốt, nhất là những nơi đã được tân trang như chỗ mình ở thì thấy rất tiện nghi không thiếu gì.

Chương trình học của mình có một năm trao đổi sang Nhật Bản – năm thứ ba – và sau đó mình sẽ trở về Kent để hoàn tất năm cuối tại đây. Mình chọn chương trình này vì nó giúp mình có thêm trải nghiệm văn hóa ở một quốc gia khác ngoài Anh.

Ngoài ra, cuộc sống và các hoạt động cho sinh viên rất đa dạng và sống động, tạo điều kiện cho tất cả mọi người có cơ hội giao lưu và tham gia với cộng đồng. Bên cạnh Hội sinh viên Việt Nam (Vietsoc), trường có rất nhiều câu lạc bộ khác dành cho sinh viên.

Top