Liên hệ

 

Liên hệ

Giới thiệu 

Bạn thân mến,

Ra đời từ năm 2011, trang web “Nước Anh trong mắt tôi” của Hội đồng Anh đã trở thành cầu nối thân thuộc giữa cộng đồng du học sinh và người Việt trẻ tại Anh với các bạn trẻ trong nước, giúp cung cấp nhiều kiến thức, thông tin về nét văn hóa đặc trưng và cuộc sống sinh hoạt, học tập tại đất nước tươi đẹp này. Thông qua ba cuộc thi Nước Anh trong mắt tôi năm 2011, 2013 và 2015, những chia sẻ của các bạn du học sinh dưới dạng bài viết và video clip đã ghi lại nhiều dấu ấn và trải nghiệm rất riêng mà mỗi bạn đã và đang có tại xứ sở sương mù để từ đó truyền cảm hứng tới các bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ du học Anh.

Không dừng lại ở đó, Nước Anh trong mắt tôi đang trở thành cuốn cẩm nang phong phú và đầy màu sắc, cập nhật hơi thở cuộc sống của các du học sinh Việt Nam tại Anh bằng những câu chuyện cuộc sống thông qua lời kể của chính các bạn ấy. Đó có thể là những cảm xúc và suy nghĩ rất đời thường, hay tường thuật những sự kiện lớn, nhỏ diễn ra tại Vương quốc Anh mà du học sinh Việt đang chứng kiến và cảm nhận. Là những bài viết chia sẻ về bí quyết ôn tập mỗi khi kì thi đến, rồi câu chuyện sắp xếp chi tiêu hợp lý ra sao để thực hiện ước mơ đi du lịch của mình hay đơn giản là chia sẻ nỗi nhớ nhà với các bạn…

Đặc biệt, để hỗ trợ các bạn trẻ tìm hiểu những thông tin cần thiết, giao diện mới của Nước Anh trong mắt tôi cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các bài viết liên quan đến nhiều nội dung khác nhau chỉ bằng cách gõ các từ khóa đơn giản như tên thành phố, tên trường, học phí hay bất cứ nội dung nào mà bạn quan tâm.

Hãy cùng hòa mình vào cuộc sống của du học sinh Việt và nuôi dưỡng ước mơ học tập tại Vương quốc Anh với Nước Anh trong mắt tôi ngay từ bây giờ các bạn nhé!

Liên hệ

"Nước Anh trong mắt tôi" là một chương trình thuộc quyền sở hữu của Hội đồng Anh Việt Nam – tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương Quốc Anh.

Mọi góp ý cũng như câu hỏi của độc giả về chương trình, xin vui lòng gửi về email info@ukinmyeyes.vn 

Thông tin về Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương Quốc Anh. Số đăng ký tổ chức phi lợi nhuận: 209131 (Anh và xứ Wales), SC037733 (Scotland)

Quy định của Hội đồng Anh về Quyền Cá Nhân và Bản Quyền 
Quy định của Hội đồng Anh về sử dụng thông tin 

Thông báo về bảo mật dữ liệu

Hội đồng Anh sẽ sử dụng thông tin của quý vị để gửi quý vị thông tin về các hoạt động, dịch vụ và các sự kiện mà quý vị có thể quan tâm. Bằng cách cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý vị bằng lòng để chúng tôi sử dụng thông tin cho các mục đích này.

Hội đồng Anh coi trọng tính riêng tư của quý vị. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, đồng thời bảo đảm không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào mà không được sự đồng thuận trước của khách hàng. Thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng để xử lý yêu cầu thông tin của bạn. Vui lòng tham khảo thêm Điều lệ Thông tin Cá nhân và Chính sách Riêng tư để biết thêm chi tiết.

Top