London

 

London trong mắt tôi

Với tôi, London luôn là một sự hấp dẫn khó cưỡng. Tôi mê đắm London như một người tình, nhưng sẽ không bao giờ hỏi cưới. London là một điểm đến, nhưng không phải là nhà.

 

Bốn mùa nơi xa ấy

15 năm trôi qua, tôi vẫn bồi hồi mỗi khi thời tiết sang mùa, vẫn dâng trào cảm xúc khi gặp những biểu tượng của xứ sở sương mù.

 

 

 

 

Những ông bà lão ở Anh

Không phô trương, không nói quá nhiều, nhưng những hành động quan tâm nhỏ giữa những ông bà lão cũng đủ xua đi cơn gió lạnh lẽo của vùng đất này trong tôi.

 

 

Chuyến phiêu lưu đầy yêu thương

Tháng ngày làm thêm và học tập tại Anh đã biến tôi thành một cô gái mạnh mẽ và yêu đời hơn.

 

 

 

 

Tôi đã có cuộc hẹn với nước Anh

Chẳng biết sẽ mất bao lâu nữa để có dịp quay lại nước Anh, nhưng tôi tự hứa sẽ quay trở lại lần nữa để đi dọc các con phố và tận hưởng khí hậu mát lạnh nơi đây.

 

Cái duyên không hẹn trước với nước Anh

Từ không bao giờ nghĩ đến, đến việc sống ở Anh trong 3 năm, rồi bây giờ đã là 5 năm, cái duyên không hẹn của tôi với Anh cứ như kéo dài thêm.

 

London - nơi tình yêu bắt đầu

Những nỗi nhớ và kỷ niệm ngọt ngào về tháng ngày sống ở London vẫn luôn tràn về trong tâm trí tôi chẳng thể phai mờ.

 

Có một London dưới lòng đất

Tôi đã có một năm sống và khám phá 'thế giới ngầm' đầy màu sắc của đô thành London, một mạng lưới công trình đồ sộ hơn 150 năm tuổi.

 

Nước Anh - mảnh đất trưởng thành của tôi

Những ngày sinh sống và học tập tại nước Anh đã giúp tôi biết vượt lên những khó khăn, sự từng trải, cùng biết bao bài học quý giá.

 

Nước Anh trong trái tim tôi

Ở một nơi nào đó sâu thẳm trong tâm hồn tôi vẫn sẽ luôn đọng lại mãi hình ảnh về một Reading, về một nước Anh xinh đẹp, cổ kính mà vô cùng thân thương...

 

Hòa mình với thiên nhiên giữa London

Tâm hồn tôi như đắm chìm trong bản giao hưởng trong lành của thiên nhiên, với mùi hương của hoa lá cỏ cây... giữa đất trời London.

 

Chưa thể qua hết từng con phố

Tôi nghĩ trong lòng nhất định sẽ quay lại thăm nước Anh, nhưng đó chỉ là tự an ủi cho bớt buồn mà thôi, bởi nước Anh xa lắm.

 

Nơi chân trời mùa hạ

London chứa đựng biết bao kỷ niệm, nụ cười và cũng thật nhiều nước mắt và là nơi chứng kiến tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, ước mơ, hoài bão của tôi lớn lên.

 

Nước Anh - một trải nghiệm khác biệt

Những trải nghiệm mà nước Anh đã mang đến cho tôi sẽ là dấu ấn quan trọng và đáng nhớ trong cuộc đời tôi.

Pages

Top