Học tập tại Anh

 

Du học Anh và sở hữu tấm vé thông hành lên bất cứ con tàu doanh nghiệp nào trên thế giới

Năm 2014, Hiệp hội công nghiệp Anh (CBI) đã làm một bản điều tra trên 542 doanh nghiệp. Kết quả là có tới 81% doanh nghiệp cho rằng “Employability” (tạm dịch: khả năng được tuyển dụng) là một trong những yếu tố tiên quyết để lựa chọn ra ứng viên phù hợp nhất. Đó là lí do tại sao giáo dục Anh luôn đề cao việc phát triển và nâng cao khả năng được tuyển dụng cho sinh viên ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Lựa chọn du học tại Vương quốc Anh, chắc chắn bạn đã chạm được một tay vào chiếc chìa khóa vàng để mở toang cánh cửa thành công cho sự nghiệp tương lai của mình.

 

Học ở nhà vẫn có thể lấy bằng của đại học Vương quốc Anh

Du học vẫn luôn được xem là cánh cửa mở ra chân trời tri thức mới cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, gánh nặng tài chính cũng như lo lắng của phụ huynh rằng con mình còn quá nhỏ để có thể tự lập ở một môi trường, đất nước xa xôi đã khiến lựa chọn đi du học ít nhiều trở nên khó khăn hơn. Thật may là, một hình thức du học mới đã ra đời với nhiều ưu điểm có thể đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng cũng như xóa tan được nỗi lo của nhiều phụ huynh, đó là du học tại chỗ.

 

Tặng cho chính tôi của tuổi 18

 

18.

Tuổi 18 của tôi gắn liền với nước Anh.

 

NHÀ MÌNH Ở SOUTHAMPTON

Khi những ngày của hành trình UK dần trôi về phía cũ và Việt Nam chỉ còn cách tôi có 12h bay, tôi nhận ra rằng: chuẩn bị xa nơi nào, trái tim sẽ buồn và nhớ nơi đó.

 

Đại học Southampton – Điểm khởi đầu lý tưởng của hành trình du học Anh

Tọa lạc tại thành phố Southampton bình yên và xinh đẹp, trường Đại học Southampton là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên lựa chọn Vương quốc Anh là nơi chinh phục con đường học vấn và khám phá bản thân nhờ môi trường học tập và sinh hoạt vô cùng hiện đại, tiện nghi và an toàn.

 

Phần 2: HỌC TIẾNG ANH VÀ VĂN HOÁ VƯƠNG QUỐC ANH QUA CÁC TÁC PHẨM CỦA WILLIAM SHAKESPEARE

Học tiếng Anh và văn hoá Vương Quốc Anh qua các tác phẩm và những điều kỳ thú về William Shakespeare, tại sao không nhỉ? Bởi lẽ, thông qua việc tìm hiểu về nhà thơ, nhà soạn kịch, diễn viên xuất chúng của mọi thời đại, niềm tự hào vĩ đại nhất của nền văn học Vương Quốc Anh, chúng ta có thể sẽ thấy được một bức tranh toàn cảnh về một đất nước với bề dày mấy ngàn năm lịch sử và một nền văn hoá đa dạng, sẽ thấy yêu thích và mong muốn đến với xứ sở sương mù này nhiều hơn. Và cũng bởi lẽ, nó không khô khan, khó hiểu như chúng ta vẫn thường nghĩ.

Pages

Top