Chuyên ngành

Chuyên ngành

 

Cambridge - 'cụ già uyên bác'

Đã có những lúc, tôi chỉ muốn thời gian trôi thật nhanh để thoát khỏi nơi này. Và tôi hiểu ra, trải nghiệm Cambridge hay cuộc sống đều phụ thuộc vào chính bản thân mỗi người.

 

Hành trình của tôi tại xứ sở sương mù

Tôi đang nỗ lực hoàn thành những năm thực tập cuối cùng ở Anh và sẽ mang những hành trang ấy áp dụng cho trẻ em Việt Nam.

 

Đất nước mang lại cho tôi biết bao điều thú vị

​Nước Anh cho tôi một hồi ức đẹp với biết bao cung bậc cảm xúc khác nhau. Nơi đây đã chấp cánh ước mơ để tôi tự tạo ra sự thành công của riêng mình.
 

 

Hiều về ngành học Tài chính ngân hàng từ chia sẻ của chuyên viên JP Morgan

Đồng hành trong bài viết về chuyên ngành Tài chính ngân hàng kì này của Nước Anh trong mắt tôi là bạn Đăng Nhật, từng theo học ngành BSc (Hons) Banking and Finance tại Loughborough University.

 

Lựa chọn ngành Marketing khi du học Vương quốc Anh

Marketing là một trong những ngành học được nhiều du học sinh Việt Nam tại Vương quốc Anh lựa chọn. Trong bài viết lần này, mời bạn hãy cùng nhóm CTV của Nước Anh trong mắt tôi tìm hiểu kĩ lưỡng về Marketing cũng như những lời khuyên qua chia sẻ của bạn Lê Thu Hằng đã có 3 năm theo học (BA) Marketing Management. 

 

Hiểu hơn về chuyên ngành Thời trang khi du học Vương quốc Anh

Từng theo học University of the Art London, Steven Doan là một cái tên không xa lạ trong ngành thời trang khi có nhiều mẫu trang phục do anh làm stylish xuất hiện trên các tạp chí như Elle, Vogue, Bazaar ... 

 

Du học ngành Tài chính – Cơ hội cho nhiều bạn trẻ

Du học ngành Tài chính tại Vương Quốc Anh là lựa chọn không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ.

 

Kinh tế phát triển – Một ngành học mới mẻ

Nhen nhóm một tình yêu với nước Anh và nền giáo dục Anh, trong thời gian công tác tại Viện nghiên cứu thuộc tập đoàn POSCO (Hàn Quốc),  chị Phan Hoàng Lan đã không ngừng học hỏi và tìm kiếm cơ hội học thạc sĩ tại Anh. Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, chị chia sẻ về sự “may mắn” của bản thân khi được nhận tham gia khóa học thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế phát triển tại Đại học Oxford từ năm 2011 đến năm 2012

 

Vicky đến từ Việt Nam - sinh viên khóa A-level toán và kinh tế

Lê Thị Cẩm Vân (Vicky)

Sinh viên khóa A-level toán, toán cao cấp và kinh tế

Sinh viên quốc tế từ Việt Nam

 

IT – THÁCH THỨC ĐẾN TỪ TỐC ĐỘ

“Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đòi hỏi các bạn phải thực hành nhiều, đừng chỉ học lý thuyết suông, hãy thực hành cùng với lý thuyết.”

Cô gái đã ba năm tham dự Ngày hội giáo dục Vương Quốc Anh tại Đà Nẵng và luôn thích thú lắng nghe những chia sẻ của các bạn Cựu du học sinh được mời đến chương trình về UK, về trường đại học Sunderland. Và rồi ước mơ du học trở thành hiện thực khi chị được lựa chọn là một trong những ứng viên đạt học bổng thạc sỹ ngành quản lý CNTT theo Chương trình đào tạo của thành phố Đà Nẵng.

 

NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI – NHỮNG KHẮT KHE TRONG ĐÒI HỎI KINH NGHIỆM

Trở về từ Anh sau khóa học Thạc sĩ ngành Quy hoạch và Kỹ thuật Giao thông tại Đại học Southampton, và hiện đang là giảng viên tại trường Đại học Giao thông vận tải, anh Lương Tuấn Anh đã chia sẻ với chúng tôi những điều ít được biết nhưng lại rất cần thiết với các bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ du học ngành Giao thông vận tải, đặc biệt là du học tại nước Anh. 

 

THEO ĐUỔI NGÀNH NGHỆ THUẬT - KHÔNG CÓ KIẾN THỨC NÀO LÀ VÔ ÍCH, KHÔNG CÓ TRẢI NGHIỆM NÀO LÀ VÔ NGHĨA

 

“Nghệ thuật là sáng tạo ra cái gì mới và đẹp. Nhưng đừng quá lo lắng phải sáng tạo được điều gì mới mẻ. Điều gì ở đây không chỉ có nghĩa là “cái gì”, mà còn là “như thế nào”

 

MARKETING – NHỮNG NỖ LỰC SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG (Phần 2)

 

“Không có ngành học nào cung cấp đủ kiến thức cho bạn khi bạn ngồi trên giảng đường, cái bạn có thể học được là kỹ năng cũng như những kiến thức cơ bản cần có, còn kinh nghiệm và kiến thức thực tế thì bạn cần phải tự mình trau dồi. Hãy đi và trải nghiệm, mở rộng tầm nhìn và bạn sẽ thấy việc đó giúp ích rất nhiều cho ngành học này.” (Lưu Thị Hương Giang, tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế và Marketing, ĐH Dundee, Vương quốc Anh)

Pages

Top