Khoá học

Khoá học

 

Kinh nghiệm học MBA tại Vương quốc Anh

Các bạn nên nhớ, sang Anh du học là chúng ta không chỉ thu nhận thêm kiến thức mới về khóa học mà còn về cuộc sống, văn hóa, thói quen làm việc, các kỹ năng mềm khác. Những yếu tố đó góp phần khá lớn cho sự thành công sau này của các bạn, trở thành một công dân toàn cầu, hoặc làm việc ở các công ty đa quốc gia hay chí ít là ‘ tối ưu hóa đầu tư’ cho chuyến du học của mình. Chắc chắn bạn sẽ có lợi thế hơn hẳn các bạn sinh viên chỉ học tập và làm việc ở Việt Nam.

 

Cambridge - 'cụ già uyên bác'

Đã có những lúc, tôi chỉ muốn thời gian trôi thật nhanh để thoát khỏi nơi này. Và tôi hiểu ra, trải nghiệm Cambridge hay cuộc sống đều phụ thuộc vào chính bản thân mỗi người.

 

Swansea đã hóa tâm hồn tôi

Với tôi, những ngày ở Swansea chính là quãng thời gian để lại nhiều kỷ niệm khó có thể phai nhạt trong cuộc đời.

 

Hành trình của tôi tại xứ sở sương mù

Tôi đang nỗ lực hoàn thành những năm thực tập cuối cùng ở Anh và sẽ mang những hành trang ấy áp dụng cho trẻ em Việt Nam.

 

Đất nước mang lại cho tôi biết bao điều thú vị

​Nước Anh cho tôi một hồi ức đẹp với biết bao cung bậc cảm xúc khác nhau. Nơi đây đã chấp cánh ước mơ để tôi tự tạo ra sự thành công của riêng mình.
 

 

Nước Anh trong mắt tôi là những bài học lớn

Với tôi, việc rời khỏi nhà năm 17 tuổi để tìm đến chân trời mới chính là bước ngoặt lớn nhất cuộc đời.

 

Hiều về ngành học Tài chính ngân hàng từ chia sẻ của chuyên viên JP Morgan

Đồng hành trong bài viết về chuyên ngành Tài chính ngân hàng kì này của Nước Anh trong mắt tôi là bạn Đăng Nhật, từng theo học ngành BSc (Hons) Banking and Finance tại Loughborough University.

 

Hiểu hơn về chuyên ngành Thời trang khi du học Vương quốc Anh

Từng theo học University of the Art London, Steven Doan là một cái tên không xa lạ trong ngành thời trang khi có nhiều mẫu trang phục do anh làm stylish xuất hiện trên các tạp chí như Elle, Vogue, Bazaar ... 

Pages

Top