Kinh nghiệm học tập

Kinh nghiệm học tập

 

8 TUẦN KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC SOUTHAMPTON CÙNG HỘI ĐỒNG ANH VIỆT NAM

Từ ngày 7/8 đến hết ngày 30/09/2017, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi đố vui vô cùng hấp dẫn và trải nghiệm những khám phá về cuộc sống học tập, sinh

 

Phần 2: HỌC TIẾNG ANH VÀ VĂN HOÁ VƯƠNG QUỐC ANH QUA CÁC TÁC PHẨM CỦA WILLIAM SHAKESPEARE

Học tiếng Anh và văn hoá Vương Quốc Anh qua các tác phẩm và những điều kỳ thú về William Shakespeare, tại sao không nhỉ? Bởi lẽ, thông qua việc tìm hiểu về nhà thơ, nhà soạn kịch, diễn viên xuất chúng của mọi thời đại, niềm tự hào vĩ đại nhất của nền văn học Vương Quốc Anh, chúng ta có thể sẽ thấy được một bức tranh toàn cảnh về một đất nước với bề dày mấy ngàn năm lịch sử và một nền văn hoá đa dạng, sẽ thấy yêu thích và mong muốn đến với xứ sở sương mù này nhiều hơn. Và cũng bởi lẽ, nó không khô khan, khó hiểu như chúng ta vẫn thường nghĩ.

 

Nguyễn Như Ngọc – Kinh nghiệm đạt học bổng toàn phần Chevening

‘Chị thích một câu nói trong bộ phim Forest Gump: Cuộc sống này như hộp kẹo sô cô la chứa những viên kẹo đủ sắc màu, bạn sẽ không bao giờ biết được những điều thú vị đang chờ đợi chúng ta ở phía trước…’

 

Kinh nghiệm học MBA tại Vương quốc Anh

Các bạn nên nhớ, sang Anh du học là chúng ta không chỉ thu nhận thêm kiến thức mới về khóa học mà còn về cuộc sống, văn hóa, thói quen làm việc, các kỹ năng mềm khác. Những yếu tố đó góp phần khá lớn cho sự thành công sau này của các bạn, trở thành một công dân toàn cầu, hoặc làm việc ở các công ty đa quốc gia hay chí ít là ‘ tối ưu hóa đầu tư’ cho chuyến du học của mình. Chắc chắn bạn sẽ có lợi thế hơn hẳn các bạn sinh viên chỉ học tập và làm việc ở Việt Nam.

 

Cambridge - 'cụ già uyên bác'

Đã có những lúc, tôi chỉ muốn thời gian trôi thật nhanh để thoát khỏi nơi này. Và tôi hiểu ra, trải nghiệm Cambridge hay cuộc sống đều phụ thuộc vào chính bản thân mỗi người.

 

Nước Anh - mảnh đất trưởng thành của tôi

Những ngày sinh sống và học tập tại nước Anh đã giúp tôi biết vượt lên những khó khăn, sự từng trải, cùng biết bao bài học quý giá.

 

Hành trình của tôi tại xứ sở sương mù

Tôi đang nỗ lực hoàn thành những năm thực tập cuối cùng ở Anh và sẽ mang những hành trang ấy áp dụng cho trẻ em Việt Nam.

 

UK và những điều để nhớ

​Tôi thấy vô cùng may mắn khi được trải nghiệm và học hỏi nhiều thứ từ xứ sở sương mù.

 

Đất nước mang lại cho tôi biết bao điều thú vị

​Nước Anh cho tôi một hồi ức đẹp với biết bao cung bậc cảm xúc khác nhau. Nơi đây đã chấp cánh ước mơ để tôi tự tạo ra sự thành công của riêng mình.
 

 

Nơi tôi tìm được chính mình

Khoảng thời gian du học ở Anh đã mang lại cho tôi những bài học quý giá và một cái nhìn sâu sắc về bản thân mình.

 

Hiều về ngành học Tài chính ngân hàng từ chia sẻ của chuyên viên JP Morgan

Đồng hành trong bài viết về chuyên ngành Tài chính ngân hàng kì này của Nước Anh trong mắt tôi là bạn Đăng Nhật, từng theo học ngành BSc (Hons) Banking and Finance tại Loughborough University.

Pages

Top