Trường học

Trường học

 

Đại học Southampton – Điểm khởi đầu lý tưởng của hành trình du học Anh

Tọa lạc tại thành phố Southampton bình yên và xinh đẹp, trường Đại học Southampton là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên lựa chọn Vương quốc Anh là nơi chinh phục con đường học vấn và khám phá bản thân nhờ môi trường học tập và sinh hoạt vô cùng hiện đại, tiện nghi và an toàn.

 

Best time of my life

Cuộc sống đa sắc màu của du học sinh tại Southampton được thể hiện một cách rất sinh động và hài hước. Những ngày đầu bỡ ngỡ với bản đồ khu học xá chằng chịt, hay cảnh bó tay bó chân vì không biết scan mã sách tại thư viện, rồi cuộc gặp bất ngờ với một anh chàng dễ thương khi lỡ xe bus,...

 

Kinh nghiệm học MBA tại Vương quốc Anh

Các bạn nên nhớ, sang Anh du học là chúng ta không chỉ thu nhận thêm kiến thức mới về khóa học mà còn về cuộc sống, văn hóa, thói quen làm việc, các kỹ năng mềm khác. Những yếu tố đó góp phần khá lớn cho sự thành công sau này của các bạn, trở thành một công dân toàn cầu, hoặc làm việc ở các công ty đa quốc gia hay chí ít là ‘ tối ưu hóa đầu tư’ cho chuyến du học của mình. Chắc chắn bạn sẽ có lợi thế hơn hẳn các bạn sinh viên chỉ học tập và làm việc ở Việt Nam.

 

Cambridge - 'cụ già uyên bác'

Đã có những lúc, tôi chỉ muốn thời gian trôi thật nhanh để thoát khỏi nơi này. Và tôi hiểu ra, trải nghiệm Cambridge hay cuộc sống đều phụ thuộc vào chính bản thân mỗi người.

 

Đất nước mang lại cho tôi biết bao điều thú vị

​Nước Anh cho tôi một hồi ức đẹp với biết bao cung bậc cảm xúc khác nhau. Nơi đây đã chấp cánh ước mơ để tôi tự tạo ra sự thành công của riêng mình.
 

 

Hiểu hơn về chuyên ngành Thời trang khi du học Vương quốc Anh

Từng theo học University of the Art London, Steven Doan là một cái tên không xa lạ trong ngành thời trang khi có nhiều mẫu trang phục do anh làm stylish xuất hiện trên các tạp chí như Elle, Vogue, Bazaar ... 

 

SHEFFIELD, UK: SINH VIÊN VIỆT NAM ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2015

 

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2015 Ngày hội Văn hóa Việt Nam đã diễn ra thành công tại Heartspace Cafe, trường đại học Sheffield Hallam. Đây là sự kiện truyền thống do hội sinh viên Việt Nam tại thành phố Sheffield, vương quốc Anh tổ chức hàng năm. Đó là cơ hội duy nhất trong năm cho các sinh viên Việt Nam xa nhà tụ họp đón Tết và quảng bá văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

 

Trải nghiệm với ngành quan hệ công chúng

Lý do đầu tiên tôi chọn khóa học Public Relations là bởi nhận ra tầm quan trọng thực sự và xu thế phát triển của ngành này tại Việt Nam. Trên thực tế, PR đã mở rộng sang lĩnh vực ngoại giao và xây dựng thương hiệu, tạo lập niềm tin và mối quan hệ với khách hàng

Pages

Top