Chi tiêu

Chi tiêu

 

Chuyến phiêu lưu đầy yêu thương

Tháng ngày làm thêm và học tập tại Anh đã biến tôi thành một cô gái mạnh mẽ và yêu đời hơn.

 

 

 

 

London - nơi tình yêu bắt đầu

Những nỗi nhớ và kỷ niệm ngọt ngào về tháng ngày sống ở London vẫn luôn tràn về trong tâm trí tôi chẳng thể phai mờ.

 

Nước Anh - đất lành chim đậu

Nước Anh đã mang đến cho tôi cảm giác thoải mái với những nhu cầu cơ bản. Tôi yêu khí hậu, con người, văn hóa, quang cảnh và muốn gắn bó lâu dài nơi đây.

 

Những kỷ niệm dấu yêu ở Anh

​Ngày tháng học tập tại xứ sở sương mù đã giúp tôi trưởng thành hơn và đây là quê hương thứ hai của tôi.

 

Có một nước Anh nhẹ nhàng như thế

Những thành phố hiện đại, ngôi làng cổ hiền hòa và bình yên ở nước Anh đã để lại trong quãng đời sinh viên của tôi thật nhiều kỷ niệm đẹp.

 

Nước Anh đã dạy cho tôi nhiều điều

Bên cạnh việc học kiến thức trong trường lớp, tôi còn được dạy thêm những kiến thức về xã hội và các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân.

 

 

ONLINE CHAT THÁNG 5: Những điều cần biết về du học Vương quốc Anh

 

Tất cả băn khoăn của bạn trước khi du học UK sẽ được giải đáp cùng Online chat tháng 5 kì này trên fanpage Nước Anh trong mắt tôi. Đây là cơ hội để bạn giao lưu trực tuyến với các bạn du học sinh UK, các Cán bộ từ Hội đồng Anh Việt Nam, cùng cộng đồng các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước có nguyện vọng đi du học Vương quốc Anh. 

Một công việc part-time sẽ giúp bạn ‘dễ thở’ hơn trong việc chi tiêu
 

Chi tiêu khi học tập tại Anh

Từ khi đặt chân đến nước Anh, bạn đã bắt đầu một cuộc sống mới. Bạn sẽ rời xa gia đình và tự lập với rất nhiều quyết định cho bản thân. So với Việt Nam, cuộc sống tại Anh sẽ đắt đỏ hơn vì rất nhiều lí do. Vậy làm thế nào để có thể chi tiêu thoải mái trong những năm học tập tại Anh mà không bị ‘cháy túi’?

Tựa như hít thở khí trời
 

Tựa như hít thở khí trời

Tất nhiên sẽ rất khó để kiếm được công việc đúng chuyên ngành đang theo học nếu bạn vẫn còn là sinh viên. Ngược lại, khộng hề khó để tìm được các công việc tại nhà hàng và cửa hiệu. Cách hiệu quả nhất để có những việc này là vào thẳng cửa hàng và hỏi xem họ có cần người không. Vào những dịp Giáng sinh, nhu cầu tuyển người phụ bán hàng rất cao tại tất cả các thành phố. Mức lương theo giờ thông thường từ 5 – 7 bảng

Top