Đi lại

Đi lại

 

Best time of my life

Cuộc sống đa sắc màu của du học sinh tại Southampton được thể hiện một cách rất sinh động và hài hước. Những ngày đầu bỡ ngỡ với bản đồ khu học xá chằng chịt, hay cảnh bó tay bó chân vì không biết scan mã sách tại thư viện, rồi cuộc gặp bất ngờ với một anh chàng dễ thương khi lỡ xe bus,...

 

Làng cổ mùa đông

Một buổi sáng mùa đông âm u, buồn bã với sắc trời xám xịt như hôm nay không phải là một ngày lý tưởng để đi chơi ở ngôi làng cổ như Bibury.

 

Kumon lạc vào xứ thần tiên

Gần 3 tuổi, Kumon đã được đặt chân đến với nơi có lính tráng oai phong, xem nhiều loài thú, và rong ruổi khám phá khắp cảnh đẹp nước Anh.

 

Bốn mùa nơi xa ấy

15 năm trôi qua, tôi vẫn bồi hồi mỗi khi thời tiết sang mùa, vẫn dâng trào cảm xúc khi gặp những biểu tượng của xứ sở sương mù.

 

 

 

 

Tôi đã sống tuổi trẻ của mình như thế ở nước Anh

Trải nghiệm tuổi 25 của tôi ở Anh là những ngày tháng vui vẻ, tự do và biết bao kiến thức quý giá cùng kinh nghiệm sống tự lập quý báu.

 

 

 

 

Trên những chuyến tàu một mình

Tôi yêu nước Anh, yêu những chuyến hành trình dọc ngang đất nước một mình mà điểm khởi đầu là những sân ga.

 

 

 

 

 

 

Chuyến phiêu lưu đầy yêu thương

Tháng ngày làm thêm và học tập tại Anh đã biến tôi thành một cô gái mạnh mẽ và yêu đời hơn.

 

 

 

 

Bảy ngày của những nỗi nhớ

Con người Anh thân thiện, những người bạn từng gặp, cảnh vật và khí hậu nơi đây đã để lại trong tôi biết bao nỗi nhớ đong đầy.

 

Mong sớm quay lại Anh

Nó đã gửi lại một phần tuổi trẻ táo bạo và sôi nổi ở nước Anh, gửi lại cả những điều nuối tiếc và luôn day dứt khát khao trở lại nơi ấy.

 

London - nơi tình yêu bắt đầu

Những nỗi nhớ và kỷ niệm ngọt ngào về tháng ngày sống ở London vẫn luôn tràn về trong tâm trí tôi chẳng thể phai mờ.

 

Tôi đã có một gia đình thứ hai như thế

Với tôi, những kỷ niệm với gia đình bác Mary, với nước Anh sẽ mãi là những trang nhật ký đẹp nhất mang theo trong suốt cuộc đời này.

Pages

Top