Làm thêm

Làm thêm

 

Mong sớm quay lại Anh

Nó đã gửi lại một phần tuổi trẻ táo bạo và sôi nổi ở nước Anh, gửi lại cả những điều nuối tiếc và luôn day dứt khát khao trở lại nơi ấy.

 

Nước Anh - mảnh đất trưởng thành của tôi

Những ngày sinh sống và học tập tại nước Anh đã giúp tôi biết vượt lên những khó khăn, sự từng trải, cùng biết bao bài học quý giá.

 

Nhớ về Winchester

Những ký ức và trải nghiệm của tuổi 23 về những lần đầu tiên ở Anh giúp tôi lớn lên và trưởng thành mỗi ngày.

 

Nước Anh - đất lành chim đậu

Nước Anh đã mang đến cho tôi cảm giác thoải mái với những nhu cầu cơ bản. Tôi yêu khí hậu, con người, văn hóa, quang cảnh và muốn gắn bó lâu dài nơi đây.

 

Đất nước mang lại cho tôi biết bao điều thú vị

​Nước Anh cho tôi một hồi ức đẹp với biết bao cung bậc cảm xúc khác nhau. Nơi đây đã chấp cánh ước mơ để tôi tự tạo ra sự thành công của riêng mình.
 

 

Bước qua những trang sách

Chính những trải nghiệm ở nước Anh đã mang lại trong tôi nhiều màu sắc và gia vị của một thời tuổi trẻ.

 

Có một nước Anh nhẹ nhàng như thế

Những thành phố hiện đại, ngôi làng cổ hiền hòa và bình yên ở nước Anh đã để lại trong quãng đời sinh viên của tôi thật nhiều kỷ niệm đẹp.

 

Mong được trở về xứ sở sương mù

Trong mỗi tấm ảnh, tôi đều thấy một góc nhỏ của Leeds, nơi tôi vẫn gọi là nhà, là nơi dù 10, 20 năm hay suốt cuộc đời vẫn mong được rảo bước trở về. 

Một công việc part-time sẽ giúp bạn ‘dễ thở’ hơn trong việc chi tiêu
 

Chi tiêu khi học tập tại Anh

Từ khi đặt chân đến nước Anh, bạn đã bắt đầu một cuộc sống mới. Bạn sẽ rời xa gia đình và tự lập với rất nhiều quyết định cho bản thân. So với Việt Nam, cuộc sống tại Anh sẽ đắt đỏ hơn vì rất nhiều lí do. Vậy làm thế nào để có thể chi tiêu thoải mái trong những năm học tập tại Anh mà không bị ‘cháy túi’?

Tôi thấy mình lớn hơn mỗi ngày ở nước Anh
 

Tôi thấy mình lớn hơn mỗi ngày ở nước Anh

Lúc mới sang tớ được ở zone 1, thủ đô London (tức là trung tâm của trung tâm đấy ^^) và tớ đã bị cuốn hút ngay bởi vẻ cố kính rất đặc trưng của nước Anh, xen lẫn vào đó là sự sôi nổi, tấp nập của thành phố siêu hiện đại này.

Tựa như hít thở khí trời
 

Tựa như hít thở khí trời

Tất nhiên sẽ rất khó để kiếm được công việc đúng chuyên ngành đang theo học nếu bạn vẫn còn là sinh viên. Ngược lại, khộng hề khó để tìm được các công việc tại nhà hàng và cửa hiệu. Cách hiệu quả nhất để có những việc này là vào thẳng cửa hàng và hỏi xem họ có cần người không. Vào những dịp Giáng sinh, nhu cầu tuyển người phụ bán hàng rất cao tại tất cả các thành phố. Mức lương theo giờ thông thường từ 5 – 7 bảng

 

Những khoảng trời London trong trái tim tôi

Có lẽ bất kì ai đã ghé qua hay chỉ đơn giản từng biết đến London, thủ đô sầm uất bậc nhất trên thế giới, cũng không khỏi choáng ngợp trước ấn tượng về một thành phố đông đúc, nhộn nhịp và dường như

Top