London School of Economics and Political Science (LSE)

 

London School of Economics and Political Science (LSE)

Giới thiệu trường: 

The London School of Economics and Political Science (LSE) là một trong những học viện đào tạo khoa học xã hội hàng đầu thế giới. LSE được thành lập vào năm 1895, với mục đích cải thiện các vấn đề xã hội. Hiện nay, LSE là trường đại học dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực khoa học xã hội, trường cung cấp tới 38 chương trình học bậc đại học và 140 chương trình bậc sau đại học.

LSE là trường đại học có lịch sử lâu đời với nhiều thành tựu quý báu. Trường có 18 giảng viên và sinh viên đạt giải Nobel, trong đó có 2 giải thưởng mới được trao vào năm ngoái. Tổng thống đương nhiệm của Columbia (Tổng thống Juan Manuel Santos) giành giải Nobel Hoà bình đã từng theo học tại LSE vào năm 1975 và một giáo sư của trường (giáo sư Oliver Hart) đã đạt giải Nobel Kinh tế. LSE cũng xếp thứ hai trên thế giới về lĩnh vực khoa học xã hội theo QS World Ranking 2015-16.

Ngoài các ngành kinh tế và khoa học chính trị, bạn có thể lựa chọn theo học cả những chuyên ngành khác như: nhân chủng học, tài chính, quan hệ quốc tế, triết học, chính sách xã hội, địa lý, tâm lý học, v.v... Mỗi năm, LSE có khoảng 60 sinh viên Việt Nam theo học. Trường cũng hỗ trợ học bổng lên đến 14 triệu bảng mỗi năm cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc.

Sinh viên Việt Nam đủ điều kiện có thể đăng ký học bổng tại các đường link sau:

Tìm hiểu thêm về London School of Economics and Political Science (LSE) tại trang web: www.lse.ac.uk.

 


Sự kiện của trường LSE tại Việt Nam

Yohei Guy, chuyên viên phụ trách tuyển sinh của trường sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh vào Thứ Hai, ngày 06/03/2017 để gặp gỡ các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu điều kiện học tập tại London School of Economics and Political Science (LSE). Cô Yohei sẽ chia sẻ thông tin về việc nộp hồ sơ đăng ký và cuộc sống học tập tại LSE cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về điều kiện học tập tại trường.

Thời gian, địa điểm:

Thứ Hai, ngày 06/03/2017 lúc 19:00
Khách sạn Pullman Saigon
148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh
Phòng họp 1&2

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc học các bậc đại học và sau đại học tại LSE, hãy đăng ký tham dự buổi nói chuyện bằng cách điền mẫu đơn sau. Sự kiện mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người.

 

Top