University of South Wales

 

University of South Wales

Giới thiệu trường: 

University of South Wales có nhiều campus đặt tại South Wales, Cardiff, Newport và Pontypridd. Với lợi thế này, các sinh viên của University of South Wales có thể trải nghiệm mọi thứ từ cuộc sống thành thị, văn hóa, cho đến những bãi biển đẹp tuyệt vời và những vùng ngoại ô yên ả.

Treforest

Triển vọng về nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp từ South Wales cũng nằm ở mức đáng nể - 94% sinh viên của trường tìm được việc làm hoặc cơ hội học cao hơn chỉ trong 6 tháng sau khi ra trường*. Trường làm việc chặt chẽ với các tập đoàn lớn như Microsoft, British Airways hay BCC để giúp sinh viên được cập nhật các thông tin thực tế thị trường, đảm bảo sinh viên được chuẩn bị sẵn sàng trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Aircraft Engineering

Điểm nhanh về trường:

  • Là một trong 10 trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh
  • Là trường đại học lớn nhất ở Wales với hơn 33,000 sinh viên
  • Dẫn đầu về việc hỗ trợt sinh viên (theo kết quả của Times Higher Education 2012)
  • Học bổng dành cho sinh viên quốc tế trị giá lên đến £2,500/ năm

* Số liệu từ HESA 2013/14

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP

Trường có nhiều khóa học bao gồm một năm thực tập (placement year/ sandwich year) để giúp sinh viên có cơ làm việc trong môi trường thực tế. Đây là cơ hội để sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, trau dồi kỹ năng làm việc và làm sáng hồ sơ cá nhân khi xin việc sau khi tốt nghiệp.

Chi phí để tham gia chương trình này là £2,380. Trường không đảm bảo về chương trình thực tập mà bạn sẽ tham gia. Tuy nhiên University of South Wales có mối liên kết rất tốt với nhiều doanh nghiệp và có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm một suất thực tập. Thông thường sinh viên sẽ không được trả lương khi đi thực tập. Một số khóa học có thực tập:

Ngoài ra trường còn có rất nhiều khóa cử nhân cho phép sinh viên lựa chọn tham gia thực tập. Bạn có thể tra cứu thông tin các khóa cử nhân lẫn thạc sỹ có thực tập tại trang web http://courses.southwales.ac.uk/

CHI PHÍ SINH HOẠT

Theo tư vấn của cô Sally Jones, cán bộ tuyển sinh của University of South Wales thì sinh viên sẽ chi £600 - £650 / tháng cho chi phí sinh hoạt tại South Wales. Chi phí này bao gồm tiền nhà ở (tại ký túc xá của trường), thực phẩm, giặt ủi, sách vở và tiền tiêu vặt. So với London, đây là mức chi phí  khá hợp lý cho sinh viên. Trung bình ở London bạn phải tốn khoảng £1,000/ tháng cho chi phí sinh hoạt (đã bao gồm nhà ở).

HỌC PHÍ

Học phí cho năm học 2017/18 đã được công bố - học phí sẽ được giữ nguyên chứ không tăng lên so với năm nay. Bạn có thể tham khảo về học phí của các khóa học tại trang web của trường.

HỖ TRỢ SINH VIÊN

Trường tự hào có tỉ lệ sinh viên quốc tế sẵn sàng giới thiệu về University of South Wales khá cao và đã tăng lên 2.4% trong năm vừa qua. Đây là một trong những số liệu ấn tượng về South Wales dựa trên kết quả của Khảo sát Sinh viên Quốc tế International Student barometer (ISB) mùa thu 2015.

ISB là một bảng đánh giá mang tính quốc tế trong đó đo lường và so sánh các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của sinh viên, mong muốn của họ, quan điểm và dự định của sinh viên quốc tế. Bảng khảo sát này tập trung vào bốn yếu tố chính bao gồm: học tập, cuộc sống, hỗ trợ từ trường, và việc đi lại. Kết quả của ISB được so sánh trên phạm vi toàn cầu và giữa các trường đại học tại Vương quốc Anh.

Glyntaff Upper

University of South Wales nằm trong top Năm trường đại học ở Vương quốc Anh khi đánh giá về yếu tố Tư vấn nhập cảnh, Đoàn thể, Dịch vụ nhà ở (khi mới đến) và hỗ trợ ngôn ngữ.

Trường cũng nằm trong top 10 trường đại học Vương quốc Anh về dịch vụ sức khỏe, visa, dịch vụ phúc lợi và các quán café, nhà hàng tại trường.

HỌC BỔNG

  • Học bổng đại học dành cho sinh viên du học tự túc trị giá £2,500/ năm
  • Học bổng sau đại học dành cho sinh viên du học tự túc trị giá £2,000/ năm

Học bổng MBA trị giá 1,500/ năm

Liên hệ: 

Sally Jones

Điện thoại: 

+44 (0) 1443 654257

CHIA SẺ CỦA SINH VIÊN: 

 

Phan Thị Thùy Trang

Khoá học: 

MSc Finance and Investment

Phan Thi Thuy TrangMình là Phan Thị Thùy Trang, hiện đang học khóa MSc Finance and Investment của trường South Wales (USW). Khóa học của mình bắt đầu từ tháng hai năm 2015 vè sẽ kết thúc vào tháng 5 năm 2016, hiện mình đang trong thời gian cuối viết bài khóa luận (Dissertation)

 

Nguyễn Thuỳ Dương

Nguyen Thuy DuongLời khuyên mà mình muốn dành cho những bạn học sinh sẽ và sắp qua UK học là: hãy ở trong ký túc xá của trường (nếu có thể) hoặc thuê nhà (với sự giúp đỡ của trường) ở cùng những bạn đến từ các nước khác.

 

Lâm Thanh Sang

Khoá học: 

Khóa học: BA Hons International Business, University of South Wales

Trong quá trình học tập tại Vương Quốc Anh, mình đã được trang bị một nền tảng kiến thức khá vững chắc trong lĩnh vực Business, bao gồm các môn học như truyền thông, chiến lược, quản trị đa văn hoá, kinh doanh toàn cầu, và marketing quốc tế. Thông qua những mảng kiến thức đó, mình cũng đã thu thật được một số những kĩ năng truyền đạt và thực nghiệm rất cần thiết để trở thành một người giỏi thuyền thông giao tiếp và nhanh chóng thích ứng môi trường kinh doanh luôn thay đổi.

Top